Chuột vi tính Microsoft Bluetooth ARC Touch Mouse

   -8%
   Giá cũ
   2,045,000
   Giá khuyến mãi
   1,890,000
   Còn Hàng
   Tiết kiệm
   155,000 đ (8%)

   THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

   • Tình trạng: New, nguyên seal
   • Bảo hành: 06 tháng

   Mô tả chi tiết

    
   Công nghệ cảm ứng - di động hoàn hảo - và giành được giải thưởng
   Sành điệu và bắt mắt, Arc™ Touch Mouse còn hơn cả một thiết bị tuyệt vời. Tự do với kết nối không dây đáng tin cậy cộng với công nghệ cảm ứng của Microsoft khi di chuyển. Sử dụng ở mọi nơi, ngay cả trên bề mặt gỗ nhám hoặc trên thảm, nhờ BlueTrack Technology1. Ngoài ra, bạn có thể duy trì điều khiển không dây máy tính của bạn tối đa 9,14 m.
    

   Uốn cong để sử dụng, kéo dẹt để cất giữ
   Thiết kế đổi mới của Arc™ Touch Mouse cho phép sử dụng và cất giữ nhanh. Gập cong một cách thoải mái để bắt đầu. Sau đó trượt nhẹ ngón tay của bạn lên hoặc xuống phần cảm ứng. Khi xong, giữ bộ thu phát nhỏ cắm vào cổng USB của máy tính của bạn hoặc kết nối từ tính vào phía sau của chuột. Sau đó duỗi thẳng Arc™ Touch Mouse để tắt chuột và cho chuột vào bao hoặc túi của bạn một cách dễ dàng như làm với một chiếc điện thoại di động.
    

   Cuộn dọc chính xác theo cảm giác, không theo chuột bi
   Phần Cảm ứng trên Arc™ Touch Mouse phản hồi chính xác với tốc độ di chuyển của ngón tay bạn bằng cách sử dụng phản hồi Cảm ứng (rung nhẹ là tín hiệu tốc độ cuộn) để quét qua các tài liệu và trang web nhanh chóng—hoặc cẩn thận—khi cần, hoàn toàn bằng cảm giác.
    
    
   Chuột Microsoft

   Sản phẩm tương đương

   Đánh giá về sản phẩm

   Khách hàng thảo luận

   Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá sản phẩm. Đăng nhập tại đây.