Dell 24 USB-C Monitor: P2419HC

   Giá cũ
   5,490,000
   Giá khuyến mãi
   4,990,000
   Còn Hàng
   Tiết kiệm
   500,000 đ (10%)

   THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

   • Tình trạng: New full box
   • Bảo hành: 36 tháng DELL VN

   Mô tả chi tiết

   Màn hình Dell 24 USB-C: P2419HC

   Kết nối cuối cùng
   Tất cả trong một: Giải mã bàn làm việc của bạn bằng cáp USB-C đi kèm, một giải pháp cáp duy nhất truyền tải năng lượng, dữ liệu, video và âm thanh.
   Tiện lợi lớn trong một cáp: Nhận sạc dễ dàng với USB-C, cùng loại cáp kết nối thiết bị của bạn với màn hình. Ngoài ra, khi bạn sạc thiết bị của bạn lên đến 65W i quyền lực, bảo vệ nó với built-in bảo vệ sự đột biến của Dell.
   Kết nối với năng suất: Dễ dàng xâu chuỗi lên đến hai màn hình FHD với đầu ra DisplayPort 1.2. (Màn hình kép trong hình trên được gắn trên Đế màn hình kép Dell - MDS19; được bán riêng.)
   Chuyển đổi mượt mà: Kết nối thuận tiện với nhiều loại máy tính xách tay hoặc chuyển đổi liền mạch giữa người dùng, nhờ kết nối USB-C lý tưởng cho không gian làm việc chung.

   Tăng năng suất của bạn
   Thêm chỗ để làm việc: Với một cấu hình mỏng và cơ sở nhỏ nhất trong lớp i , bạn có thể giải phóng không gian bàn làm việc có giá trị.
   Mở rộng hiệu quả của bạn: Thiết kế khung viền siêu mỏng ba mặt cho phép bạn tận hưởng chế độ xem nội dung không bị gián đoạn trên nhiều màn hình. Và, với màn hình kép, bạn có thể tăng năng suất lên tới 18% i .
   Nhiều cách khác để đa nhiệm: Hoạt động thuận tiện trên nhiều màn hình và chọn từ các mẫu được xác định trước với tính năng Sắp xếp dễ dàng trên phần mềm Dell Display Manager. Nhanh chóng xếp và sắp xếp các ứng dụng của bạn và quay lại hoạt động nhanh hơn với Tự động khôi phục, một tính năng ghi nhớ nơi bạn rời đi.
   Màu sắc nhất quán và phong phú: Góc nhìn rộng được kích hoạt bởi công nghệ chuyển đổi trong mặt phẳng cho phép bạn nhìn thấy màu sắc rực rỡ, bất kể bạn ngồi ở đâu.

   Được thiết kế để phù hợp với cách bạn làm việc
   Sạch sẽ và không lộn xộn: Tập trung vào công việc của bạn trong khi che giấu sự lộn xộn của cáp với thiết kế quản lý cáp được cải tiến.
   Dễ nhìn: Màn hình TUV i Certified này có màn hình không nhấp nháy với ComfortView, một tính năng giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả khi xem mở rộng.
   Điều chỉnh theo sự thoải mái của bạn: Xoay, nghiêng, xoay và điều chỉnh chiều cao của màn hình để thiết lập thoải mái cả ngày. Hoặc chọn từ một loạt các giá treo và giá đỡ, bao gồm cả VESA, để linh hoạt hơn nữa.

   Tùy chọn kết nối
   Cổng & Khe cắm:
   1. Đầu nối nguồn | 2. Cổng HDMI | 3. Tính năng khóa đứng | 4. DisplayPort (Trong) | 5. DisplayPort (Hết) | 6. Đầu nối USB-C | 7. Cổng hạ lưu USB | 8.
   Cáp cổng hạ lưu USB bao gồm:
   Cáp nguồn | Cáp USB-C (C đến C) | Cáp DisplayPort (DP)
   Dell 24 USB-C Monitor: P2419HC
   Dell 24 USB-C Monitor: P2419HC

   Đánh giá về sản phẩm

   Khách hàng thảo luận

   Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá sản phẩm. Đăng nhập tại đây.