Win Pro 10 64Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

   -3%
   Giá cũ
   3,390,000
   Giá khuyến mãi
   3,290,000
   Còn Hàng
   (Giá đã bao gồm VAT 10%)
   Tiết kiệm
   100,000 đ (3%)

   Mô tả chi tiết

    Win Pro 10 32-bit/64-bit Eng Intl USB
    
   Tính năng chính trên Windows 10 Enterprise
    
   Trình duyệt web làm việc theo cách của bạn:
   Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để cung cấp trải nghiệm web tốt hơn cho người dùng. Hãy viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài viết trực tuyến mà không bị mất tập trung, đồng thời lưu các tài liệu đọc yêu thích để truy cập sau. Và với Cortana được bật, bạn có thể truy cập tức thì vào các tác vụ chính, như đặt chỗ hoặc đọc các bài đánh giá mà không phải rời trang web bạn đang truy cập.
   Windows 10

   Trình duyệt web Microsoft Edge trên Windows 10
   Thực hiện nhiều công việc một lúc:
   Dễ dàng đính tối đa 4 ứng dụng vào một nơi và xem tất cả công việc đã mở ở một dạng xem duy nhất. Thậm chí, bạn có thể tạo màn hình ảo khi cần thêm không gian hoặc muốn nhóm nội dung theo dự án.

   Windows 10 với giao diện đa nhiệm
   Cửa hàng Windows:
   Windows 10 giới thiệu Windows Store mới, một trải nghiệm mua sắm được tích hợp trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn cũng như dễ dàng mua nội dung số bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình.

   Windows Store trên Windows 10
   Duyệt các tính năng quan trọng nhất:
   Tùy chỉnh menu Start chỉ bằng cách đính bất kỳ nội dung nào, bao gồm ứng dụng, địa chỉ liên hệ và danh sách phát để truy cập dễ dàng vào nội dung bạn sử dụng nhiều nhất. Lát Trình chiếu cho phép bạn truy cập ngay vào nội dung mà không cần phải mở ứng dụng trước tiên.

   Menu Start được cải tiến giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn
   Tương tác với thiết bị dễ dàng:
   Với Windows 10 bạn có thể chạm vào, nhập hay ghi theo cách bạn muốn, do đó có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn nào hữu ích nhất cho công việc mình đang thực hiện.
   Chạm: Viết trên trang web, vuốt qua hình ảnh và đưa các ứng dụng vào vị trí.
   Gõ: Khi bạn cần nhiều việc được thực hiện hơn, hãy sử dụng bàn phím hoặc phím cảm ứng trên thiết bị cảm ứng.
   Viết: Sử dụng một chiếc bút để vẽ một cách tự nhiên, thêm ghi chú vào tập tin, ký các văn bản, hoặc chơi với các ứng dụng nghệ thuật.
   Nói: Chỉ cần nói chuyện, bạn có thể yêu cầu Cortana để thiết lập một lời nhắc nhở, viết một email, trò chuyện với bạn bè và gia đình trên Skype.
   Tương thích với nhiều chế độ màn hình:
   Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn hiển thị và hoạt động tuyệt vời trong tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với thiết bị cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.

   Giao diện Windows 10 hiển thị hoàn hảo ở hai chế độ khác nhau
   Các ứng dụng tuyệt vời được chuẩn hóa:

   Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tuyệt vời, được tích hợp sẵn như Bản đồ, Ảnh, Thư và Lịch, Nhạc, Phim và Chương trình truyền hình. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu và đồng bộ thông tin của bạn một cách liền mạch, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ xa những gì bạn cần.

   Các ứng dụng được chuẩn hóa cho Windows 10
   Giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên với công suất như trên máy tính*:
   Kết nối với một màn hình, chuột và bàn phím để sử dụng điện thoại Windows 10 của bạn giống như một máy tính, giúp thực hiện được nhiều công việc hơn hoặc có được trải nghiệm giải trí tốt hơn trên một màn hình lớn.
   Bạn chính là mật khẩu*:
   Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể chứa các nội dung của bạn nhưng chỉ có Windows mới mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự cá nhân. Với Windows Hello thiết bị sẽ xác nhận và nhận dạng được bạn dựa trên sự hiện diện của bạn, cung cấp thêm tính bảo mật và thuận tiện.

   Đánh giá về sản phẩm

   Khách hàng thảo luận

   Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá sản phẩm. Đăng nhập tại đây.