ổ cứng gắn ngoài 4TB StoreJet2.5" H3B, Portable HDD

   THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

   • Tình trạng: New full box
   • Bảo hành: 36 tháng

   Mô tả chi tiết

   Ổ cứng di động gắn ngoài 4T TRANSCEND STOREJET H3B

   Ổ cứng di động StoreJet 25H3 được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 1 và tương thích với các đặc điểm kỹ thuật Hi-Speed ​​USB 2.0, cung cấp tốc độ truyền nhanh như chớp lên đến 5Gbps. Bảo hành 3 năm.

   Ổ cứng di động StoreJet 25H3 Transcend

   Chắc chắn và tiện lợi

   Ổ cứng di động StoreJet 25H3 được thiết kế với tâm điểm là độ bền cao. Vỏ được làm chắc chắn và kết cấu chống trượt cho phép bạn cất giữ và chia sẻ bất cứ nơi nào bạn đi. Hai tùy chọn màu, xanh nước biển và tím, tạo nên phong cách, trải nghiệm lưu trữ thời thượng!

    

   Bảo vệ chống sốc tuyệt vời

   Ổ cứng di động StoreJet 25H3 Transcend tăng cường 3 lớp có thể chống bụi và chống thấm nước, có hệ thống bảo vệ chống va đập 3 lớp nâng cao, vỏ ngoài chống sốc và chịu va đập bằng nhựa cao cấp, hệ thống giảm xóc ổ cứng bên trong được gia cố chắc chắn giúp ổ cứng luôn hoạt động trong tình trạng ổn định.

    

   USB 3.1 Gen 1 / USB 3.0 siêu tốc

   Ổ cứng di động StoreJet 25H3 sử dụng đầu nối USB Loại A có trải qua các thử nghiệm rút phích cắm 10K. Độ bền cao có nghĩa là gia tăng sự bảo vệ cho file của bạn. Hoàn toàn tương thích với các đặc điểm kỹ thuật Hi-Speed ​​USB 2.0

    

    

   Dung lượng lớn

   Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, StoreJet 25H3 rất phù hợp cho Mac và người dùng Windows để lưu ảnh và video chất lượng cao hoặc một số lượng lớn tài liệu. Dung lượng và khả năng tương thích cao giúp trở thành một giải pháp lưu trữ tiện lợi!

    

   Nút khôi phục sao lưu tự động One Touch 

   StoreJet 25H3 được trang bị nút tự động sao lưu một lần chạm, tức là sao lưu dữ liệu của bạn chỉ với một lần nhấn *. Nút này cũng cho phép bạn kết nối lại ổ cứng vào PC của bạn mà không cần rút phích cắm và lắp lại.

    

   Tốc độ truyền nhanh như chớp

   Ổ cứng di động StoreJet 25H3 được trang bị giao diện USB 3.1 Gen 1,cung cấp tốc độ truyền nhanh như chớp lên đến 5Gbps.

    

   Bảo vệ cực tốt, bảo mật nâng cao

   Các thiết bị lưu trữ của Transcend cung cấp chức năng bảo mật và khóa đĩa độc quyền. Với phần mềm Transcend Elite, bạn có thể bảo vệ toàn bộ ổ đĩa của mình và ổ đĩa bên trong với mật khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn cao về bảo mật thông tin.

   o.

   4TB StoreJet2.5" H3B, Portable HDD

   Sản phẩm tương đương

   Đánh giá về sản phẩm

   Khách hàng thảo luận

   Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá sản phẩm. Đăng nhập tại đây.