ổ cứng gắn ngoài 4TB StoreJet3.5" T3, Portable HDD

   THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

   • Tình trạng: New full box
   • Bảo hành: 36 tháng

   Mô tả chi tiết

   Ổ cứng di động gắn ngoài TRANSCEND STOREJET 35T3

   Với cổng USB 3.1 Gen 1 (USB 3.0) được trang bị trên ổ cứngTranscend StoreJet 35T3 sẽ mang đến tốc độ nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0, tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

   Ổ cứng StoreJet 35T3 Transcend

   Transcend StoreJet 35T3 chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 1 (USB 3.0) không những mang trong mình tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh mà còn mở rộng khả năng lưu trữ lên đến 8TB. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về không gian lưu trữ và dễ dàng chia sẻ dữ liệu với mọi người.

   Tốc độ cực nhanh

   Với cổng USB 3.1 Gen 1 (USB 3.0) được trang bị trên trên ổ cứngTranscend StoreJet 35T3 sẽ mang đến tốc độ nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0, tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.

   Thiết kế đứng – Ngoại hình sang trọng

   Transcend StoreJet 35T3 được thiết kế đứng để tiết kiệm tối đa không gian làm việc của bạn và ngoại hình cực kỳ tinh tế sẽ giúp bàn làm việc của bạn sẽ trở nên gọn gàng và sang trọng hơn.

   One touch auto backup

   Transcend StoreJet 35T3 được trang bị một nút tự động sao lưu One Touch cực kỳ thuận tiện cho việc sao lưu dữ liệu và đồng bộ hóa ngay lập tức khi được sử dụng với phần mềm Transcend Elite

   Cắm và chạy

   Không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển nào. Bạn có thể thêm bộ nhớ dữ liệu ngay lập tức
   tới máy tính của bạn.

   Chế độ tiết kiệm

   StoreJet 35T3 sẽ tự động chuyển thành chế độ tiết kiệm năng lượng khi nó không hoạt động trong 10 phút. Máy tính của bạn bây giờ có thể tiêu thụ ít điện năng hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

   Phần mềm độc quyền

   Transcend Elite: là phần mềm quản lý dữ liệu tương thích với macOS, Windows OS và Android. Hỗ trợ máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn có thể tải về từ trang chủ Transcend và từ Google Play. Transcend Elite có các chức năng sao lưu và phục hồi, mã hóa dữ liệu, sao lưu đám mây và khóa mật khẩu.

   RecoveRx là một tiện ích phục hồi dữ liệu miễn phí cho phép bạn tìm kiếm sâu bên trong một thiết bị lưu trữ để tìm dấu vết của các tệp bị xóa bao gồm ảnh kỹ thuật số, tài liệu, nhạc và video.

   USB BOX DVDRW

   Sản phẩm tương đương

   Đánh giá về sản phẩm

   Khách hàng thảo luận

   Bạn cần đăng nhập để có thể đánh giá sản phẩm. Đăng nhập tại đây.