Back To School - Săn Laptop Giá rẻ - Tặng ngay tai nghe siêu xịn !!!

Thứ Ba, 22/08/2023 14:12
 
Từ 23/08 tới 25/9 Quý khách
 
MUA 01 LAPTOP BẤT KỲ TẠI CTY NGHĨA THƯ 
 
Making Gifts under a Lasting Power of Attorney (LPA) 
 
Tặng 01 Tai nghe Bluetooth SKULLCANDY True Wireless JIB TRUE 2*
Trị giá 899k!!!
 
 
 
 
* Số lượng có hạn, chương trình sẽ kết thúc khi hết quà tặng.
* Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 

Chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ Cty Nghĩa Thư!!!

NT xin thông báo chương trình KM đã kết thúc và số lượng quà tặng đã hết.

 
 
 
Tai nghe Bluetooth SKULLCANDY True Wireless JIB TRUE 2

 

Với mỗi sản phẩm mới được ra mắt, Skullcandy đều đảm bảo có những nâng cấp đáng giá cho sản phẩm. Giống như các mẫu tai nghe ra mắt từ đầu năm tới giờ của SkullcandyJib 2 True Wireless được Skullcandy trang bị cho công nghệ tìm tai nghe Tile Finding Technology tiên tiến. Đây là công nghệ sẽ giúp lưu lại vị trí cuối cùng của tai nghe nếu bạn có nhỡ làm rơi rớt trên đường di chuyển. Với công nghệ này, Skullcandy mong muốn có thể giảm thiểu tối đa được việc người sử dụng làm mất tai nghe và không tìm lại được, đảm bảo cho mẫu tai nghe có thể đồng hành lâu dài cùng người dùng.

 

 

Là một mẫu tai nghe của Skullcandy, tất nhiên là Jib 2 True Wireless vẫn sẽ mang trên mình màng loa 6mm mang tới chất âm chuẩn “Skullcandy” với dải bass bùng nổ cùng dải mid và treb đầy đặn. Skullcandy chắc chắn sẽ đảm bảo cho các tín đồ thích chất âm và thiết kế của hãng không thất vọng với Jib 2 True Wireless.

 

 

Jib 2 True Wireless được Skullcandy giữ nguyên thiết kế đã làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này. Thiết kế vẫn đảm bảo được sự gọn gàng khi đeo trên tai và khả năng cách âm tốt, vốn đã được tối ưu từ mẫu tai nghe đàn anh Jib True Wireless, giúp cho trải nghiệm của người dùng thật trọn vẹn.

 

 

Thời lượng pin của Jib 2 True Wireless vẫn ở mức khổng lồ giống như người đàn anh. Với thời lượng sử dụng lên tới 9 tiếng liên tục trên tai nghe, đi kèm thêm 24 tiếng tiếp thêm từ hộp sạc, Skullcandy đảm bảo cho Jib 2 True Wireless mang tới cho bạn thời gian sử dụng tai nghe hơn 33 tiếng mà không cần lo nghĩ về vấn đề hết pin giữa chừng, đảm bảo cả ngày dài hoạt động liên tục không gián đoạn.