Điểm tin 20/6: Đã có giá cước 4G, người dùng mạng 3G đón tin vui

Thứ Ba, 21/06/2016 09:09

1. Đã có giá cước 4G tại Việt Nam, chỉ từ 120.000 đ/tháng

Như vậy là sau thời gian thử nghiệm, hôm nay Mobifone đã chính thức ra mắt gói cước 4G tại Việt Nam. Theo đó chúng ta có 5 gói cước khác nhau giá tiền từ 120.000 đồng (được 3GB DATA) tới cao nhất là 1.5 triệu đồng/tháng với 15GB DATA.

4G

Chu kỳ cho mỗi gói là 1 tháng (30 ngày) và kèm theo đó còn có những ưu đãi khác.  Điểm cần lưu ý của các gói 4G này là khi hết lưu lượng, thuê bao sẽ bị ngắt kết nối mạng và nếu muốn sử dụng 4G tiếp thì phải gia hạn bằng cách mua thêm gói DATA mở rộng, chứ không được sử dụng tiếp tục miễn phí với băng thông thấp.

Xem thêm: Đã có giá cước 4G tại Việt Nam, chỉ từ 120.000 đ/tháng

2. Tin vui cho người dùng 3G tại Việt Nam đây rồi

Các mạng di động cho rằng gói cước khoán và bị bóp băng thông là nguyên nhân chính dẫn đến khách hàng cảm nhận chất lượng dịch vụ 3G kém sẽ được khắc phục khi đưa ra gói cước gấp 3 lần dung lượng 3G nhưng vẫn giữ nguyên giá cước.

Điểm tin 20/6

Trước phán ảnh của khách hàng về chất lượng dịch vụ 3G, các mạng di động cho rằng nguyên nhân lớn dẫn đến việc người dùng cho rằng chất lượng 3G của nhà mạng kém vì khách hàng sau khi sử dụng hết phần lưu lượng khoán nên bị bóp băng thông theo quy định của Bộ TT&TT.

Xem thêm: Tin vui cho người dùng 3G tại Việt Nam đây rồi

3. iPhone 7 Plus có camera kép, pin dung lượng lên tới 3.500 mAh

Nhiều báo cáo đều cho rằng iPhone 7 Plus sắp tới sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau và mới đây, thêm một hình ảnh thực tế đã xác minh điều đó là có thật. Trước đó cũng có tin nói rằng iPhone 7 Plus sẽ không được tích hợp camera dual.

Điểm tin 20/6

Theo đó, một hình ảnh mới nhất về iPhone 7 Plus vừa được chia sẻ trên các trang mạng và nó cho thấy mặt sau của máy tích hợp camea kép, đúng như những thông tin, hình ảnh gần đây mà chúng ta được xem.

Xem thêm: iPhone 7 Plus có camera kép, pin dung lượng lên tới 3.500 mAh

4. 10 mẹo sử dụng cực hay trên Zalo mà bạn không thể bỏ qua

Có lẽ các bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng Zalo, vì thế mình không giới thiệu nhiều về nó nữa. Hôm nay, mình chỉ giới thiệu với các bạn 10 tính năng rất hay trên ứng dụng này mà trong quá trình sử dụng có thể các bạn đã "bỏ sót".

Điểm tin 20/6

Xem thêm: 10 mẹo sử dụng cực hay trên Zalo mà bạn không thể bỏ qua

5. Top 5 smartphone đến từ Trung Quốc có chất lượng tốt, giá "đẹp"

Thông thường, khi nghĩ đến các smartphone mang thương hiệu Trung Quốc, sẽ có không ít bạn chưa có cảm tình với chúng vì một lí do nào đó. Nhưng 5 chiếc smartphone sau đây sẽ giúp bạn xóa bỏ định kiến về dòng smartphone đến từ đất nước đông dân nhất thế giới.

Điểm tin 20/6