CÔNG TY TNHH TIN HỌC NGHĨA THƯ

Thứ Ba, 10/01/2017 10:26
CÔNG TY TNHH TIN HỌC NGHĨA THƯ
 
Công Ty TNHH Tin Học Nghĩa Thư. Được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại địa chỉ số 7 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM. Là một trong những đơn vị tiên phong trong thị trường phân phối các dòng sản phẩm laptop, điện thoại, máy tính, máy tính bảng … chính hãng, uy tín trên thị trường.
 
Với sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ của Việt Nam, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng laptop của mọi người ngày càng tăng cao. Ngày càng có nhiều công ty, đại lý phân phối laptop xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn trong đó ra 1 địa chỉ uy tín để có được sản phẩm tốt nhất, tránh phải những hàng không rõ xuất xứ, nguồn gốc, tiêu chuẩn không đạt yêu cầu…thì không phải dễ dàng.
 
Dựa trên những yếu tố đó, Công ty Tin Học Nghĩa Thư chúng tôi được thành lập với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm laptop chất lượng bên cạnh sự phục vụ tận tình nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Đến với Công ty Tin Học Nghĩa Thư chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Công ty Tin Học Nghia Thư là đại lý chuyên phân phối laptop chính hãng với giá cả cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Công ty Nghĩa Thư cam kết với quý khách, tất cả laptop chúng tôi cung cấp "Mới 100% - hàng chính hãng – chứng từ gốc kèm theo" và tuyệt đối không bán hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng laptop business dành cho doanh nhân, Laptop Workstation (máy trạm, server…) chuyên dụng cho đồ họa, làm phim ảnh. Những dòng laptop đặc thù cho sự sang trọng, di động, đạt những tiêu chuẩn khắc khe nhất trong mọi môi trường như quân đội, chống sốc, chống nước,... Tiêu biểu là dòng Lenovo Thinkpad, HP Elitebook, Dell Latitude,....
 
Ngoài ra Công ty Tin Học Nghĩa Thư còn cung cấp những dòng laptop được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam như HP, Dell, Asus, Acer, Samsung, MSI, Toshiba... với chính sách giá cả luôn cạnh tranh nhất.
 
Bên cạnh những sản phẩm laptop chất lượng, Công Ty Tin Học Nghĩa Thư còn đem đến cho quý khách hàng những chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tận tâm, tích cực hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu máy cũng như hỗ trợ về mặt kỹ thuật.
 
Với phương châm đặt ra “không ngừng phát triển”, cho đến nay Công Ty Tin Học Nghĩa Thư đã và đang trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài thành phố về quy mô, uy tín và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của nước nhà, cũng như quá trình đổi mới của đất nước. Công ty Tin Học Nghĩa Thư mong nhận được sự phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ từ phía quý khách hàng.
 
CÔNG TY TNHH TIN HỌC NGHĨA THƯ
Địa chỉ: 7 Hồ Bá Kiện P.15, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline (24/7): 0908.040.955
BH/ Hỗ trợ kỹ thuật: 08.2213.2610
Email: info@laptopxachtay.com.vn